CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAN CÓ DIỆN TÍCH RA SAO, SHOP HOUSE NHƯ THẾ NÀO?

CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAN CÓ DIỆN TÍCH RA SAO, SHOP HOUSE NHƯ THẾ NÀO?
Chắc hẳn nhiều anh chị đang thắc mắc về diện tích căn hộ ra sao,shop house thế nào.e cũng xin review 1 xíu về cơ cấu của từng căn để quý anh chị hiểu sâu về dự án nhé.
✨ 1/ CƠ CẤU CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM CHUẨN 5 SAO QUỐC TẾ.
👉 Căn hộ 1 phòng ngủ,diện tích từ 28 đến 37 mét vuông: giá bán khoảng từ 1tỉ 300 triệu/1 căn hộ.
👉 Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 54 mét vuông: giá bán khoảng 3 tỉ/ 1 căn hộ(tình trạng hàng khan hiếm).
👉 Căn hộ Vip nhất của dự án có 2 phòng ngủ, sân vườn và hồ bơi phía trước,diện tích 87 mét vuông. Giá bán là khoảng trên dưới 5 tỉ/1 căn(hàng rất khan hiếm).
Tại sao căn hộ hộ VIP nhất của dự án lại khan hiếm? Căn hộ VIP nhất của dự án là căn có view nhìn trực diện ra biển. Càng lên cao,view càng đẹp,điểm nhấn mạnh của những căn này là có hồ bơi tràn bờ từng căn và có sân vườn phía trước.
💥 Điều nhấn của dự án là được thiết kế theo hình xương cá, cho dù là những căn cuối cùng vẫn có thể nhìn thấy biển.
2/SHOP HOUSE CÓ GÌ NỔI TRỘI CỦA DỰ ÁN?
Dưới chân đế của 4 tòa tháp là những căn Shop house,từ tầng trệt tới tầng 4 rất thích hợp cho khách mua đầu tư kinh doanh các dich vụ ăn uống,nhà hàng mini,cafe,spa,gym.v.v... Giá bán từ 50tr/1 mét vuông đến 60tr/ 1 mét vuông với diện tích từ 50 mét vuông,70 mét vuông đến 100 mét vuông. Những căn Shop House tầm 200 căn,rất là Hot và cũng được sự quan tâm của rất nhiều anh chị đầu tư.
Quý anh chị đầu tư còn chần chờ gì nữa,hãy nhấc dt và gọi e liền nhé,e sẽ tư vấn rõ cụ thể nhé. Điều mong muốn của 1 người bán sản phẩm dự án thì muốn quý anh chị cảm nhận bằng thực tế là muốn quý anh chị zề Phan Thiết 1 chuyến và cùng e đi ra tận nơi để thấy view,cảnh quan ở đây ra sao rồi chốt ủng hộ e vẫn chưa muộn nè.
 
 
 

 

Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook