Tại sao con đường lên căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp APEC MANDALA WYNDHAM Mũi NÉ không phải là một đường thẳng ?

Tại sao con đường lên căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp APEC MANDALA WYNDHAM Mũi NÉ không phải là một đường thẳng ?
Sẵn đây e xin review về con đường lên tòa nhà căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp condotel APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ ko là 1 đường thẳng mà lại ngoằn ngèo như zậy ?
Chắc hẳn quý anh chị cũng thắc mắc về con đường lên Apec Madala WynDham Mũi Né là từ mặt đường nhìn theo đường thẳng thấy rất gần,thậm chí chạy xe 1 xíu xiu là tới. thì đoạn đường sao lại ngoằn nghèo như zậy,e xin chia sẽ về con đường nhé.
Chắc hẳn quý anh chị tư bắc vào nam cũng đã từng đi qua các cung đường,qua các con đèo, có những đoạn đèo vài kilomet,có đoạn gần cả trăm cây số.khi chạy xe từ dưới đường,bắt đầu từ chân đèo,quý anh chị bắt đầu leo dốc và khi lên càng cao thì sẽ gặp những khúc cùi chỏ,đi 1 đoạn xa sẽ lên tới đỉnh đèo. Ngay tại đỉnh đèo thì quang cảnh hiện ra. Một bên là núi,1 bên là biển,xa xa là những căn nhà của những người dân,hoặc lác đác vài người ở đồng ruộng đi làm,tất cả đều thu vào con mắt,quý anh chị chắc chắn 1 điều sẽ check in,chụp ảnh những view như thế này.
Tại APEC MANDALA WYDHAM này thì chủ đầu tư lấy ý tưởng từ những cung đường đèo để cho quý anh chị khi đi du lịch về với vùng biển Mũi Né - Phan Thiết, Bình Thuận này dược 1 sự trải nghiệm mới lạ mà chưa nơi nào có. Muốn quý anh chị trải nghiệm như là mình đang đi trên con đèo. Khi tới lên tới đỉnh thì 1 luồng gió mát lạnh từ biển, 1 bên là núi,1 bên là mặt tiền biển,xa xa là những ngôi nhà,be bé nhỏ nhỏ là những người dân họ đi lại,hoặc họ đang làm.tất cả đều thu hút vào ánh mắt của mỗi người.với cảnh quang vô cùng đẹp thì quý anh chị chỉ có check in,chụp hình nơi mình đang đứng là 1 nơi tuyệt vời.
Quý anh chị hãy zề Phan Thiết thử 1 lần,cùng e ra dự án tham quan để trải nghiệm nhé,khi anh chị thấy hài lòng,ưng cái bụng thì lúc đó anh chị quyết định mua hay ko mua những căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp tại Phan Thiết cũng chưa muộn. E tin chắc 1 điều rằng quý anh chị sẽ say mê với cảnh quang như thế này,1 vị trí vô cùng đẹp, bên cạnh đó Mũi Né được công nhận là khu du lịch quốc gia tại Việt Nam.
Ngần ngại gì nữa mà ko nhấc máy fone cho e để cùng e trải nghiệm thực tế tại căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp condotel APEC MANDALA WYNDHAM Mũi Né nhé.
☎: 0913.753.118 - 0916.830.001 Hà Nhí.
✨✨ Điều đặc biệt khi quý anh chị chốt số lượng căn hộ nhiều,thì tết này e sẽ chơi khô máu zới mọi người,tặng 100% hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng,màn hinh Led do Cty Tổ Chức Sự Kiện Hà Nhí thực hiện để mọi người có 1 buổi tiệc tất niên cùng với cán bộ nhận viên cty thật ý nghĩa,và cùng với 1 ý chí chiến thắng vượt qua đại dịch này nhé. 🥰🥰
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook