CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING, GALA DINNER CHUYÊN NGHIỆP TẠI MŨI NÉ PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ sự kiện không thể thiếu, đặc biệt là khi mà việc tổ chức team building ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay. Cùng theo chân Hà Nhí Event tìm hiểu ngay về dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp thành công 10/10 để biết cách chọn cho mình một đơn vị thật uy tín bạn nhé!
team building Phan Thiết Bình ThuậnTeam building Bình ThuậnTeam building Bình Thuận

Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức team building?

Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang có ý định tổ chức chương trình team building trong thời gian tới, thì một lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy tìm một đơn vị tổ chức uy tín và chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn làm điều này. Bởi quả thực để tổ chức được một chương trình team building hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố và các hạng mục phải làm. Nếu bạn không phải là người có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì chắc chắn sẽ khó mà theo được đến khi hoàn thành chương trình. Dưới đây là một số những lý do tại sao bạn nên thuê dịch vụ tổ chức team building.

1. Bí ý tưởng

Để chọn được một chủ đề mới lạ, độc đáo mà vẫn có thể gửi gắm được thông điệp của công ty vào chương trình không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng muốn tự tổ chức chương trình team building đã thấy nản và bỏ cuộc ngay từ bước lên ý tưởng. Khác với bạn, những nhân viên sự kiện đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức team building và luôn có sẵn những chủ đề độc đáo và những ý tưởng mới lạ cho khách hàng tìm đến. Tất cả những việc bạn làm chỉ là lựa chọn ra những chủ đề và ý tưởng bạn thấy phù hợp và ý nghĩa nhất.

dịch vụ tổ chức team building

2. Chưa có kinh nghiệm chọn nhà cung cấp và đánh giá dịch vụ

Một số các hạng mục thường có của một chương trình team building bao gồm: MC, sân khấu, backdrop, âm thanh, đồ game, trang phục, địa điểm,… mỗi một hạng mục bạn đều cần rất nhiều thời gian để tìm nhà cung cấp, mà hơn hết bạn lại chưa có kinh nghiệm để đánh giá xem nhà cung cấp nào tốt và phù hợp. Chính vì vậy điều này có thể khiến bạn vừa mất nhiều thời gian, vừa lấy phải các dịch vụ giá cao.

3. Không lường trước được các vấn đề phát sinh

Lên ý tưởng và chuẩn bị cho chương trình team building đã khó, thế những để triển trai chương trình diễn ra một cách hoàn hảo còn khó hơn rất nhiều. Nếu bạn chỉ là một cá nhân hoặc đơn vị ngoài ngành tự tổ chức team building của công ty mình thì việc bạn không có nhiều kinh nghiệm tổ chức sẽ dẫn đến việc bạn không thể nhìn thấy trước những rủi ro và những vấn đề có thể sẽ phát sinh trong chương trình. Nếu những vấn đề phát sinh đơn giản thì chỉ có thể khiến bạn tốn thêm chi phí, tuy nhiên với những vấn đề phát sinh lớn sẽ còn có thể ảnh hưởng đến cả chương trình của bạn. Chính vì vậy, hãy thực sự cân nhắc khi muốn tự tổ chức một chương trình team building.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ team building trọn gói

1. Được lựa chọn nhiều kịch bản và chủ đề đa dạng, độc đáo

Khi bạn quyết định thuê một đơn vị tổ chức team building trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các ý tưởng và chủ đề chương trình. Bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu đặc biệt và nhân viên tư vấn sẽ gửi lại bạn những chủ đề và ý tưởng vô cùng độc đáo, hấp dẫn để bạn lựa chọn.

dịch vụ tổ chức team building

2. Tiết kiệm thời gian

Việc lên danh sách các hạng mục cần làm, các dịch vụ cần thuê và tìm những hiểu về các nhà cung cấp tốn rất nhiều thời gian. Chỉ tính đơn giản như hạng mục thiết kế và in ấn backdrop, bạn sẽ phải cần thời gian để khảo sát địa điểm để chọn được kích thước backdrop phù hợp, lên ý tưởng để thiết kế backdrop, tìm hiểu về các địa chỉ in ấn uy tín, tham khảo giá in ấn của một vài nhà cung cấp khác để chọn được nhà in giá tốt,… chỉ riêng một hạng mục như vấn đã khiến bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian, chưa kể còn có rất nhiều các hạng mục khác nữa.

3. Tiết kiệm chi phí

Nhờ đơn vị tổ chức team building bạn sẽ tối ưu được mực chi phí tổ chức chương trình. Bởi các công ty sự kiện khi tìm nhà cung cấp sẽ luôn được ưu tiên một mức giá tốt hơn so với việc bạn đi hỏi giá lẻ thông thường. Bên cạnh đó với kinh nghiệm tổ chức team building lâu năm, các đơn vị sự kiện sẽ hiểu rõ chương trình và biết điều gì là cần thiết và không cần thiết, từ đó giúp bạn tiết kiệm thêm các chi phí không đáng có khác.

4. Tránh những rủi ro trong chương trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức team building, các đơn vị tổ chức sẽ có thể nhìn thấy trước những phát sinh và rủi ro có thể xảy ra trong chương trình, từ đó lên các kế hoạch dự phòng giúp cho chương trình của bạn diễn ra theo đúng tiến độ, đúng lịch trình, không bị phát sinh các vấn đề và chi phí.

dịch vụ tổ chức team building

Các hình thức tổ chức team building hấp dẫn

1. Tổ chức Team Building ngoài trời

Tổ chức team building,Tổ chức team building, gala dinner trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận,Tổ chức team building,Tổ chức team building, gala dinner trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, game tool trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận,Tổ chức team building,Tổ chức team building, gala dinner trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận,Tổ chức team building,Tổ chức team building, gala dinner trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, game tool trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, game tool trọn gói Mũi Né Phan Thiết ngoài trời là hình thức vô cùng phổ biến của hoạt động team building và đây cũng là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất. Sở dĩ như vậy bởi không gian ngoài trời luôn mang đến một cảm giác rất rộng rãi, thoáng mát và cực phù hợp với các trò chơi vận động, tập thể. Bên cạnh đó thì ưu điểm vượt trội của việc tổ chức team building ngoài trời đó là không giới hạn số lượng người tham gia và không kén đồ game, bất cứ đồ game dù cồng kềnh đến đâu vẫn có thể sử dụng được với không gian ngoài trời.

dịch vụ tổ chức team building

2. Tổ chức Team Building trong nhà

Bên cạnh việc tổ chức các chương trình team building ngoài trời thì khách hàng cũng có thể lựa chọn tổ chức chương trình team building trong nhà. Với hình thức tổ chức này có thể giúp hạn chế được các tác động bên ngoài như yếu tố thời tiết, thời gian… Tuy nhiên việc tổ chức team building trong nhà sẽ bị giới hạn một số yếu tố như: số lượng người tham gia, số trò chơi được lựa chọn. Không gian trong nhà thường không quá lớn nên thường chỉ phù hợp với các đoàn có quy mô nhỏ. Các các game tổ chức trong nhà cũng không được quá to và quá cồng kềnh.

dịch vụ tổ chức team building

3. Tổ chức Team Building Amazing race

Team building Amazing race là một hình thức team building vô cùng hấp dẫn, khá phù hợp với những đoàn có số lượng thành viên ít. Loại hình team building này không cần địa điểm quá rộng rãi mà thường các thành viên sẽ di chuyển khá nhiều trong quá trình tham gia chương trình.

dịch vụ tổ chức team building

4. Tổ chức Team Building kết hợp công nghệ 4.0

Loại hình này giống như loại hình Amazing race thông thường nhưng có kết hợp thêm công nghệ 4.0 vào khâu tổ chức chương trình. Việc tích hợp công nghệ vào chương trình sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhân sự tổ chức. Ngoài ra một ưu điểm khá lớn của loại hình này đó chính là không giới hạn số lượng người tham gia và có thể tổ chức tại bất cứ địa điểm nào, kể cả tại văn phòng của bạn.

dịch vụ tổ chức team building

Quy trình thuê dịch vụ team building tại Hà Nhí Event

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức team building tại Hà Nhí Event sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ theo đúng quy trình của chúng tôi, bao gồm các bước như sau:

1. Liên hệ và trao đổi thông tin

Khách hàng sẽ có nhiều phương án lựa chọn để liên hệ với Hà Nhí Event khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ team building như: liên hệ qua số hotline, liên hệ qua hệ thống tin nhắn của fanpage, liên hệ qua tin nhắn zalo,… Sau khi liên hệ, sale và khách hàng sẽ cùng trao đổi thêm các thông tin khác về chương trình. Sale sẽ tư vấn và gợi ý cho khách hàng những ý tưởng độc đáo hấp dẫn.\

2. Nhận tư vấn, kịch bản, báo giá

Sau khi nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, sale sẽ lên ý tưởng kịch bản kèm báo giá kịch bản chương trình team building và gửi đến quý khách hàng ngay trong ngày.

3. Trao đổi, chỉnh sửa kịch bản, báo giá

Khách hàng sau khi nhận kịch bản và báo giá sẽ cân nhắc và xem xét các hạng mục chưa hợp lý và chưa ưng ý có thể báo lại sale để thay đổi và chỉnh sửa. Sale sẽ thay đổi và cân nhắc chương trình theo phần nhận xét của khách hàng và gửi lại kịch bản kèm báo giá một lần nữa.

4. Chốt kịch bản, báo giá, nhận email xác nhận

Sau khi khách hàng đồng ý với kịch bản và báo giá, sale sẽ gửi mail xác nhận chốt dịch vụ cho quý khách.

CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING.

5. Ký kết hợp đồng

Hai bên soạn hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

6. Đặt cọc trước chương trình

Khách hàng đặt cọc dịch vụ theo số tiền đã được thỏa thuận và nêu ra trong hợp đồng. Đây là số tiền đặt cọc để đảm bảo thi công tiến độ chương trình theo đúng kịch bản.

7. Nghiệm thu chương trình, đánh giá, nhận xét

Đến ngày diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nghiệm thu các hạng mục trước chương trình xem có đúng đủ và đảm bảo về cả số lượng và chất lượng như đã cao kết. Sau chương trình, khách hàng đánh giá và nhận xét chương trình.

8. Nhận thông tin thanh lý sau chương trình

Sale tổng hợp ý kiến và các chi phí phát sinh thêm (nếu có) sau chương trình. Sau đó soạn biên bản thanh lý gửi đến khách hàng.

9. Thanh toán sau chương trình

Khách hàng nhận biên bản thanh lý và thanh toán nốt số tiền còn lại sau chương trình.

Hà Nhí Event – Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp tại Bình Thuận

Nếu theo dõi bài viết tới đây, chắc hẳn bạn đã hiểu và nắm được những ưu điểm khi thuê đơn vị tổ chức team building trọn gói. Thế nhưng để tìm được một đơn vị tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp thì không phải khách hàng nào cũng dễ dàng tìm được.

Hà Nhí Event – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ team building trọn gói uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình team building lớn nhỏ, gặp nhiều khách hàng và đối tác, tiếp nhận nhiều yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp,… chúng tôi tự tin và biết ơn khi luôn là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự ưu tiên và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác. Cùng điểm qua những lý do khiến bạn nhất định không nên bỏ qua Hà Nhí Event

1. Đồ game đa dạng

Với kho đồ game rộng hơn 400m2 được chia làm 2 tầng, chứa hơn hai trăm các đầu mục game lớn nhỏ khác nhau được sắp xếp theo từng vị trí cố định, thuận tiện cho việc tìm kiếm và kiểm soát, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

dịch vụ tổ chức team building

Bên cạnh đó, Hà Nhí Event cũng luôn cho đổi mới và sáng tạo thêm các đồ game mới, đi tiên phong trong việc cho ra mắt nhiều đồ game độc đáo, sáng tạo, chỉ có riêng tại Hà Nhí Event.

Ngoài ra đồ game tại đây cũng luôn được bảo dưỡng và sửa chữa định kì, đảm bảo chất lượng đồ game đến tay khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất.

2. Kinh nghiệm tổ chức

Gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức team building chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn luôn tự hào khi có thể đưa đến cho quý khách hàng, đối tác những dịch vụ tuyệt vời dù là nhỏ nhất và luôn nhận được sự được đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu những điều khách hàng cần, khách hàng muốn và cam kết mang tạo ra những giá trị xứng đáng cho khách hàng

3. Nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình

Bên cạnh dịch vụ thì con người cũng là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên một chương trình thành công. Tất cả nhân sự sự kiện tại Hà Nhí Event đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức team building, sự kiện. Chính vì vậy họ luôn hiểu những điều khách hàng cần và khách hàng muốn trong một chương trình và luôn hết sức đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Cũng chính vì lý do này mà nhân sự sự kiện của Hà Nhí Event luôn được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao.

Bên cạnh những nhân sự sự kiện ngoài hiện trường thì đội ngũ nhân sự văn phòng cũng vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ này có nhiệm vụ lên ý tưởng kịch bản và báo giá chương trình cho khách, làm nhiệm vụ trao đổi thông tin với khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu du là phức tạp nhất.

CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING.


Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, thành công 10/10. Hà Nhí Event mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn lựa chọn được phương án tổ chức team building phù hợp với doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tìm đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về tổ chức team building, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0913.753.118 - 0916.830.001
  • Website: www.amthanhhanhi.vn
  • Email: djnganha@gmail.com - amthanhhanhi@gmail.com
  • Trụ sở chính: Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
Từ khóa: Tổ chức sự kiện Phan Thiết Tổ chức sự kiện Bình Thuận Cho thuê âm thanh ánh sáng Phan Thiết Âm thanh ánh sáng Bình Thuận Âm thanh ánh sáng trọn gói Phan Thiết Âm thanh ánh sáng trọn gói Bình Thuận Tổ chức sự kiện trọn gói Phan Thiết Tổ chức sự kiện trọn gói Bình Thuận Du lịch sự kiện Bình Thuận Du lịch sự kiện Phan Thiết Sự kiện du lịch Bình Thuận Sự kiện du lịch Phan ThiếtÂm thanh sự kiện du lịch Bình Thuận Âm thanh sự kiện du lịch Phan Thiết Thiết bị sự kiện Phan Thiết Thiết bị sự kiện Bình Thuận Thiết bị sự kiện chuyên nghiệp Phan ThiếtThiết bị sự kiện chuyên nghiệp Bình ThuậnThiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp Phan ThiếtThiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp Bình ThuậnThiết bị sự kiện du lịch Bình ThuậnThiết bị sự kiện du lịch Phan ThiếtSự kiện du lịch Bình Thuận Sự kiện du lịch Phan ThiếtÂm thanh team building gala sự kiện du lịch Bình ThuậnÂm thanh team building gala sự kiện du lịch Phan ThiếtÂm thanh sự kiện du lịch Bình ThuậnÂm thanh ánh sáng gala team building sự kiện du lịch Bình ThuậnÂm thanh ánh sáng gala team building sự kiện du lịch Phan ThiếtÂm thanh sự kiện du lịch Phan ThiếtThiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện du lịch Bình ThuậnThiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện du lịch Phan ThiếtThiết bị sự kiện du lịch Bình ThuậnThiết bị sự kiện du lịch Phan ThiếtTổ chức gala dinner Bình ThuậnTổ chức gala dinner Phan Thiết Gala dinner Phan Thiết Gala dinner Bình Thuận Gala dinner Mũi Né Gala dinner Mũi Né Phan Thiết Gala dinner Mũi Né Bình Thuận Tổ chức gala dinner Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnTổ chức gala dinner Mũi Né Bình Thuận Team building Phan Thiết Team building Mũi Né Team building Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận Team building trọn gói Mũi Né Phan ThiếtTổ chức team building trọn gói Mũi Né Phan ThiếtTổ chức team building trọn gói Phan Thiết Mũi NéTổ chức team building tại Phan Thiết Bình ThuậnTổ chức team building trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnGame tool Mũi NéGame tool Phan ThiếtGame tool Bình ThuậnGame tool chuyên nghiệp Mũi Né Phan Thiết Game tool chuyên nghiệp Phan Thiết Bình Thuận Game tool chuyên nghiệp tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnCung cấp game tool Mũi Né Phan ThiếtTổ chức team building, game tool trọn gói Mũi Né Phan ThiếtTổ chức team building, game tool trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnTeam building chuyên nghiệp Mũi Né Phan ThiếtTeam building chuyên nghiệp tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnSetup trọn gói team building chuyên nghiệp Mũi Né Phan ThiếtSetup team building trọn gói chuyên nghiệp tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnGala dinner, team building trọn gói Phan Thiết Bình ThuậnGala dinner, team building trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnTổ chức team building, gala dinner trọn gói tại Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnGala dinner, team building chuyên nghiệp Mũi Né Phan ThiếtGala dinner chuyên nghiệp Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnGala dinner Mũi NéGala dinner, team building Mũi Né Bình ThuậnTổ chức gala dinner, team building trọn gói Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnTổ chức gala dinner, team building tại Phan Thiết Bình ThuậnCung cấp cho thuê game tool team building Phan ThiếtCung cấp cho thuê game tool team building Mũi NéCung cấp cho thuê game tool Bình ThuậnCung cấp cho thuê game tool Mũi Né Phan Thiết Bình ThuậnCho thuê game tool team building Mũi NéCho thuê game tool team building Phan ThiếtCho thuê game tool team building Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook