HÀ NHÍ EVENT & KẾ HOẠCH, HOẠT ĐỘNG XÚC TIẾN MỚI ĐẨY MẠNH DU LỊCH MICE

HÀ NHÍ EVENT & KẾ HOẠCH, HOẠT ĐỘNG XÚC TIẾN MỚI ĐẨY MẠNH DU LỊCH MICE

1. Du lịch MICE là gì? MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event. Bởi vậy các đoàn khách MICE thường rất đông (vài trăm khách) và đặc biệt mức chi tiêu cao hơn khách đi tour bình thường (do Ban tổ chức các hội nghị quốc tế bao giờ cũng đặt phòng cho khách ở khách sạn 4 - 5 sao, dịch vụ cao, tour sau hội nghị phải thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu…). MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước. Đối với Việt Nam loại hình du lịch này đã được các công ty trong ngành du lịch khai thác từ nhiều năm nay, bước đầu đã có kết quả khả quan. Khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam.

2. Một số loại hình du lịch MICE phổ biến hiện nay Du lịch hội nghị (Meetings tour) Du lịch hội nghị là hoạt động du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo. Sự kiện này được diễn ra nhằm trao đổi, thảo luận về cách giải quyết một vấn đề, hoặc trình bày về một sản phẩm, sáng tạo mới…

Du lịch hội nghị được chia làm 2 loại, bao gồm:

- Cuộc họp giữa các công ty, tổ chức với nhau (Associations Meetings)

- Cuộc họp giữa các cá nhân, thành viên trong một công ty, tổ chức (Coporate meetings)

Du lịch khen thưởng (Incentives tour) Du lịch khen thưởng là hình thức du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng cả cá nhân hay tập thể trong một tổ chức quy mô, nhờ đó có thể tạo động lực cho các thành viên cố gắng, đồng thời thúc đẩy sự đoàn kết, kết nối văn hóa trong môi trường làm việc.

Du lịch hội thảo (Conferences tour) Du lịch hội thảo là loại hình du lịch kết hợp với tổ chức hội nghị, hội thảo, là nơi để các chuyên gia có cùng trình độ trao đổi thông tin. Loại hình du lịch MICE này thường có quy mô lớn hơn so với du lịch hội nghị, số lượng khách tham gia của một chương trình có thể từ 300 - 1500 người.

Du lịch hội thảo cũng được chia làm 2 loại:

- Conferences organized by members: Hội thảo được các đơn vị trong một tổ chức thực hiện luân phiên

- Bid to host a conferences: Hội thảo được một đơn vị trong tổ chức thực hiện, các đơn vị khác có vai trò gửi thành viên đến tham dự.

Du lịch sự kiện/triển lãm (Event/ Exhibition tour) Du lịch sự kiện được tổ chức với mục đích xúc tiến, quảng bá một hoạt động, lĩnh vực cụ thể nào đó. Quy mô và số lượng người tham dự của loại hình du lịch này không có con số cụ thể. Một số loại hình cụ thể có thể nói tới như chương trình liên hoan, hội thi hay các chương trình du lịch…

3. Phan Thiết định hướng trở thành thành phố du lịch MICE kiểu mẫu của Việt Nam - Phan Thiết với cơ hội trở thành Điểm đến du lịch MICE số 1. Nơi nổi danh với "biển xanh, cát trắng, nắng vàng" đang có nhiều lợi thế về giao thông kết nối với các thành phố lớn trên thế giới qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường cao tốc.

Nơi đây hội đủ các điều kiện để trở thành điểm đến toàn cầu:

+ Có khu du lịch quốc gia Mũi Né; có nền văn hóa Champa độc đáo, nhiều bãi biển sạch đẹp tự nhiên, khí hậu quanh năm nắng ấm, quỹ đất dồi dào đa dạng, chi phí sinh hoạt thấp và đang được quy hoạch phát triển. Đặc biệt, chỉ cách TP.HCM khoảng 150km, Phan Thiết khi kết nối với TP.HCM sẽ trở thành liên kết vùng nổi trội.

+ Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của điểm đến MICE toàn cầu, Phan Thiết chú trọng đầu tư phát triển hệ thống khách sạn, resort cao cấp. Bên cạnh tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại, các cơ sở lưu trú này được định hướng đáp ứng tốt yêu cầu tổ chức các sự kiện, hội nghị, triển lãm chuyên nghiệp, quy mô quốc tế. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet có diện tích 1.000 ha cùng tổng mức đầu tư gần 5 tỉ USD.

+ Trải nghiệm những cuộc hội họp trong không gian có nắng vàng biển xanh trong tầm mắt. Hệ thống phòng hội họp chuyên nghiệp với trang bị các thiết bị tân tiến hiện đại. Rất thích hợp cho các đoàn nhóm doanh nghiệp hội thảo nghỉ dưỡng. Các tổ chức sự kiện được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, các trang thiết bị cao cấp. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ các cuộc hội thảo chuyên đề, tập huấn, hội nghị khách hàng…

4. Đón đầu xu hướng du lịch MICE - Hà Nhí Event đã xây dựng những kế hoạch, hành động xúc tiến mới đẩy mạnh du lịch MICE

- Yếu tố quyết định hàng đầu sự thành công cho một chương trình MICE tour nằm ở việc lựa chọn đơn vị tổ chức. Bởi chỉ có những công ty tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, uy tín mới có thể tư vấn địa điểm phù hợp, xây dựng những chương trình độc đáo và luôn có nhiều phương án cho khách hàng chọn lựa. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, điểm khác biệt của Hà Nhí Event là luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo với các gói chương trình đáp ứng mọi nhu cầu với từng khách hàng.

- Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng về chương trình để đảm bảo phù hợp với văn hóa hay uy tín doanh nghiệp. Hà Nhí Event luôn đặt khách hàng lên làm đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ kịch bản chương trình du lịch Mice đến dịch vụ lưu trú, ăn uống…

- Mỗi chương trình du lịch MICE, với từng công ty, Hà Nhí lại mang đến những gói sản phẩm du lịch MICE phù hợp với ngân sách. Các chương trình được Hà Nhí Event mang đến đều đảm bảo đúng quy trình, thông tin rõ ràng, dịch vụ trọn gói đến tay khách hàng. Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu của Hà Nhí Event là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức. Sự thật là chỉ có công ty chuyên tổ chức chương trình team building – Hà Nhí mới có khả năng làm được những điều đó.

5. Tại sao bạn nên lựa chọn Hà Nhí Event là công ty tổ chức tour du lịch MICE chuyên nghiệp?

- Thường xuyên đảm nhận các chương trình du lịch hội nghị, hội thảo quy mô cho các doanh nghiệp tổ chức lớn. Hà Nhí nắm rõ quy trình tổ chức một sự kiện hội nghị, hội thảo bài bản và chuyên nghiệp.

- Chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, luôn có phương án dự phòng và biết cách xử lý mọi tình huống xảy ra. Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thế mạnh của Hà Nhí còn nằm ở hệ thống thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu vế số lượng, chất lượng, chủng loại cho các chương trình hội họp.

- Các chương trình tour du lịch được thiết kế khoa học, cân bằng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc trọn vẹn nhất.

- Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Hà Nhí Event có khả năng đảm nhận thiết kế, vận hành chuyên nghiệp các chương trình du lịch MICE, đáp ứng mọi yêu cầu về địa điểm tổ chức. - Hà Nhí tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm cả thiết bị sự kiện và nhân sự, đem đến những bảng báo giá với chi phí cạnh tranh nhất.

- Tổ chức sự kiện CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN tại Phan Thiết - Bình Thuận. Chọn Hà Nhí là quý khách hàng đã sẵn sàng để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook