ÔNG TRỜI TẠO RA ĐỊA CHẤN.RINH LOA LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA TỤI EM

✨✨ ÔNG TRỜI TẠO RA ĐỊA CHẤN.RINH LOA LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA TỤI EM.✨✨ 🤣🤣🤣

❇❇ Mấy chế cứ vui chơi thả ga,loa đài là chuyện nhỏ. ❇❇ 😚😚😚

👏👏👏 Hãy xõa thôi mấy chế ơi! hãy về với vùng với vùng biển Phan Thiết,tận hưởng các chuyến tham quan các địa điểm,nghỉ dưỡng tại các khu du lịch,resort tại Thành Phố Biển Phan Thiết.

🤔🤔🤔 Thiết bị âm thanh ánh là không thể nào thiếu trong những chương trình,bộ phận rinh loa cũng không kém phần quan trọng để setup một chương trình. 😁😁 ,tùy theo mức độ chương trình lớn nhỏ ra sao?việc gì phải xoắn nhể! việc gì phải lo? 🥰🥰

🥳🥳 HÀ NHÍ EVENT là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh,ánh sáng,màn hình Led từ những chương trình nhỏ tới những chương trình lớn.thiết bị đầy đủ,nhiều cấu hình khác nhau,khách hàng đối tác sẽ dễ dàng lựa chọn những cấu hình phù hợp với chương trình,phù hợp với ngân sách.

👉HÀ NHÍ EVENT luôn luôn sẵng sàng tư vấn cho quý khách hàng đối tác những gói thiết bị,những cấu hình khác nhau tùy vào mức độ chương trình sao cho phù hợp,và cũng phù hợp với kinh phí của khách hàng đối tác.sự phối hợp giữa 2 bên sẽ tạo nên 1 chương trình hoàn hảo nhất.
👉Với đội ngũ những anh em êkip kĩ thuật nhiệt tình,năng động,chịu khó,chịu cày,sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của quý đối tác,khách hàng.

👉 Ngoài ra còn có sự góp mặt của những cô nàng DJ,sẽ cùng hòa mình cùng với khách quẩy hết mình trong đêm tiệc.

👏👏 Còn chần chờ,ngại chi hơ,1 cuốc dt là xong ý mà.ẻm lo từ A tơi Á hết nhé,việc của mí chế là chỉ việc quẩy thả ga nhé.

Booking show:

🌍: http://amthanhhanhi.vn/
☎: Bộ Phận Kinh Doanh:
0823976705 Ms Dung.
0967181778: Ms Ngọc Nữ

0913.753.118
0916.830.001 Hà Nhí.dễ xương 😁

📧: djnganha@gmail.com
amthanhhanhi@gmail.com

🏠: Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

👍👍 Uy Tín,Chất Lượng,Nhiệt Tình,Năng Động.

#Hà_Nhí_Event
#Dịch_Vụ_Trọn_Gói
#Âm_Thanh_Ánh_Sáng
#Màn_Hình_Led
#Media #Flycam

Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook