TEAM BUILDING BÃI BIỂN

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

❓Team building là gì? ❓

⚜⚜ Team building (xây dựng đội ngũ) là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt mục tiêu chung cao hơn. Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi: sân chơi rộng, bãi biển, khu vực núi non, sông nước, rừng hay trong nhà… Và có thể kết hợp với các chương trình tour, các hoạt động du lịch, tham quan, nghĩ dưỡng, tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn.

❓Tại sao doanh nghiệp cần tổ chức team building? ❓

👉 Nhân lực là tài sản lớn nhất của một tổ chức. Sự thành công và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là kỹ năng và năng lực của từng cá nhân. Mọi người cần được học những kỹ năng làm việc nhóm, gắn kết toàn đội. Và điều này không thể ngẫu nhiên có được mà phải được học, rèn luyện xây dựng đội ngũ thông qua team building.

👍 Team Building không chỉ là hình thức vui chơi, gắn kết mà chúng còn là khóa học rèn kuyện kĩ năng sống cho mỗi người. Do đó nó rất cần thiết cho mọi tổ chức, đơn vị dù ít hay đông thành viên. Trong đó có sự phối hợp làm việc nhóm giữa những bộ phận khác nhau.

❇️❇️ Ngoài ra, teambuilding còn phù hợp cho những tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau đặt tại các vùng miền trên cả nước. Đây là dịp để các thành viên biết mặt nhau, gặp gỡ, trò chuyện, thi đua cũng như tạo dựng sự gắn kết với nhau.


💠💠 Cty tổ chức sự kiện cần những gì để setup 1 chương trình team building?

✔ Khâu Chuẩn Bị.

+ Khâu chuẩn bị dụng cụ chơi team building. Số lượng người tham gia càng đông tương ứng với dụng cụ càng nhiều và khá cồng kềnh. Do đó việc tổ chức team phải cần 1 đội ngũ nhanh nhẹn,hoạt bát để chuẩn bị và setup trước thời gian khách tập hợp tham gia teambuilding.

+ Âm thanh team building cũng góp phần quan trọng. Tùy theo số lượng người chơi,khu vực để setup chuẩn bị thật tốt,không gian ngoài biển là không gian loãng,nên âm thanh phải chú trọng nhiều hơn. Âm thanh chơi không gian ngoài trời (ngoài biển) phải to,rõ,MC nghe được,khách nghe được.


✔ Khâu Tổ Chức
+ Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đảm nhiệm và đứng ra tổ chức, thực hiện nhiệm vụ vận chuyển,tập kết dụng cụ,vật dụng và bắt đầu kế hoạch theo kịch bản chương trình.dùng hệ thống âm thanh để mời gọi tất cả những thành viên ra tập hợp(lúc này người MC sẽ kêu gọi,mời những thành viên tập hợp ra nơi phát âm thanh để chương trình team building được bắt đầu).

🤝🤝 Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

🌍: http://amthanhhanhi.vn/

☎: Bộ Phận Kinh Doanh:
0823976705 Ms Dung.
0967181778: Ms Ngọc Nữ

0913.753.118
0916.830.001 Hà Nhí.dễ xương 😁

📧: djnganha@gmail.com
amthanhhanhi@gmail.com


🏠: Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
😘😘 Hà Nhí Event rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành.😚😚😚

Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook