TRỌN BỘ ƯU ĐÃI KHI BOOK DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG "SIÊU ĐỈNH" CHO BUỔI TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER TẠI HÀ NHÍ

TRỌN BỘ ƯU ĐÃI KHI BOOK DÀN ÂM THANH ÁNH SÁNG "SIÊU ĐỈNH" CHO BUỔI TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER TẠI HÀ NHÍ

Cho thuê Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của chương trình. Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô. Liệu bạn có đang băn khoăn gì về việc lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng cho chương trình sắp tới của mình?

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Hà Nhí ra đời giúp khách hàng là những công ty, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn, dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã chất lượng dịch vụ. Công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường về cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Dàn thiết bị được đầu tư chất lượng cao. Với sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia tổ chức sự kiện cung ứng dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn những mẫu mã, thiết bị chất lượng cao phù hợp với sự kiện, Âm Thanh Hà Nhí còn đảm bảo duy trì các thiết bị hoạt động xuyên suốt trong quá trình diễn ra chương trình cũng như giờ giấc, thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật.

GIÁ CẢ HỢP LÍ VÀ ƯU ĐÃI: Mức giá luôn phù hợp với khách hàng: Hà Nhí cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng chất lượng cao và đi cùng là giá cả hợp lí và rẻ nhất hiện nay. Công ty cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng khác nhau vào các dịp đặc biệt. Hiện tại Hà Nhí đang có ưu đãi gây sốc: Khi khách hàng book Combo Team Building & Gala Dinner gói cơ bản sẽ được TẶNG TRỌN BỘ khung Backdrop từ 12-15m. Book gói combo âm thanh ánh sáng, DJ, màn hình LED sẽ được ƯU ĐÃI NGAY dàn âm thanh cho TEAM BUILDING.

Các loại hình tổ chức Gala Dinner do công ty chúng tôi thực hiện: – Tiệc tất niên cuối năm và tân niên đầu năm mới. – Du lịch teambuilding kết hợp tổ chức Gala Dinner, gặp mặt lãnh đạo… – Tiệc gặp mặt, tiệc tri ân khách hàng thân thiết và đối tác lớn của công ty. – Tiệc chiêu đãi tại các buổi lễ khởi công, động thổ, lễ khánh thành, khai trương… – Tiệc chiêu đãi theo dịp lễ như Giáng sinh, tiệc Halloween, tiệc Trung thu, tiệc Quốc tế Phụ nữ… – Tiệc chiêu đãi tại các hội nghị, hội thảo quốc tế hoặc toàn quốc. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Âm Thanh Hà Nhí? Đa dạng hóa dịch vụ chính là lợi thế chúng tôi có được, tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi sẽ tư vấn gói thuê âm thanh ánh sáng tối ưu nhất cho Quý khách, nhằm giảm thiểu những rủi ro cũng như vấn đề về chi phí. Các loại thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Chi phí chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, tới với Âm Thanh Hà Nhí bạn sẽ được mãn nhãn với hệ thống ánh sáng và âm thanh sống động nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp với ngân sách. Ngoài ra, Âm Thanh Hà Nhí còn tư vấn thiết kế cũng như hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh theo các gói thuê âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, chương trình có thể diễn ra thuận lợi và thành công. Với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp, setup nhanh chóng, không bị chậm chương trình. Âm Thanh Hà Nhí luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang đến chất âm thanh hay và màu ánh sáng đẹp góp phần tôn vinh chương trình của khách hàng. Để có một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay cho Âm Thanh Hà Nhí để được tư vấn và nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với mức chi phí bạn đã bỏ ra.

Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook